มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดหาที่พักราคาถูก สำหรับบุคลากรและนักศึกษา สำหรับบุคลากรมีหออินทนิล มีบ้านพักหลายหลัง และมีหอพัก 4 หลัง ไม่เพียงแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ยังมีราคาถูกกว่าการเช่าอพาร์ทเมนต์หรือบ้านพักภายนอกอีกด้วย นอกจากนี้ ทางมหาวิทยาลัยยังได้ก่อสร้างอาคารราชพฤกษ์ จำนวน 4 หลัง ซึ่งเป็นหอพักนักศึกษาในราคาประหยัด แต่ละห้องสามารถรองรับนักศึกษาได้ถึง 4 คน และมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียง 4 หลัง โต๊ะคอมพิวเตอร์ 4 ตัว ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น